Fabico Vui Tết thiếu nhi 1 tháng 6 Chào hè 2023

✨Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”. Vào 18h30 ngày 01/06/2023 tại nhà sách Bình Minh đã diễn ra chương trình Lễ Khai mạc Hè năm 2023 và Vui Tết Thiếu nhi 01/6/2023.

👏👏👏

Chương trình hân hạnh được đón tiếp:

– Anh Nguyễn Phan Hoàng Tuấn – UV. BTV Đoàn phường, phó chủ tịch Hội Đồng Đội phường Phú Cường

– Chị Đinh Thị Thanh Thảo – Cán bộ phụ trách công tác gia đình, trẻ em, giảm nghèo phường Chánh Nghĩa.

– Anh Hoàng Thế Vũ – Phó Giám đốc công ty.

– Anh Trần Thanh Sơn bí thư chi đoàn công ty.

🎁 Chương trình đã trao học bổng “Trao quà học sinh vượt khó” cho 20 bạn, khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các em, tiếp thêm động lực để các bạn vững bước trên con đường học tập của mình.

💃💃💃

💃Thưởng thức chương trình văn nghệ là một đặc sản không thể thiếu. Các bạn nhỏ đã cháy hết mình với những tiết mục đặc sắc.

🎨Cuộc thi sẽ tranh trên đá cuội thu hút nhiều em nhỏ tham gia, rinh về nhiều phần quà hấp dẫn từ công ty.

❤️❤️❤️

💕Công ty FABICO – Nhà sách Bình Minh cảm ơn sự hiện diện của quý vị Khách mời, quý Phụ Huynh cùng các em học sinh hôm nay.

Chúc các em thiếu nhi là những thế hệ trẻ luôn phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi và rèn luyện những đức tính tốt để có một tương lai sáng lạn và trở thành những người có ích cho xã hội.

đọc thêm

Bài Viết Liên Quan

 • 522 words2.6 min read

  Ngày 20/4/2023, Đã diễn ra lễ khai mạc Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ II năm 2023 tại phố đi bộ Bạch Đằng do Sở TT&TT chủ trì phối hợp với Sở VHTTDL Bình Dương tổ chức

  Đọc Thêm
 • 399 words2 min read

  Tối 10/9 tại Nhà sách Bình Minh đã diễn ra chương trình "Vui Hội Trăng Rằm 2022" quy tụ đông đảo các bạn thiếu nhi đến tham gia, tạo nên không khí vui tươi, hào hứng trong mùa Trung Thu năm nay

  Đọc Thêm
 • 437 words2.2 min read

  Tối ngày 12,13,14/8. Cty FABICO - Nhà sách Linh Trung phối hợp với Co.opXtra Linh Trung tổ chức các chương trình vui hè, mang lại nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ trước ngày tựu trường

  Đọc Thêm