Tầm Nhìn

Qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, hoạt động kinh doanh của Fabico có thể được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn từ khi thành lập đến trước năm 2016, Công ty tập trung vào các hoạt động: Thiết bị trường học – Phát hành sách – Phát hành phim và chiếu bóng. Trong đó, Phát hành phim và chiếu bóng là nhiệm vụ trọng tâm. Giai đoạn từ 2016 đến nay, Fabico tập trung vào hai mảng kinh doanh là: Phát hành sách và kinh doanh hàng nhập khẩu. Trong vòng 4 năm Fabico đã xây dựng được hệ thống các nhà sách và hệ thống các cửa hàng kinh doanh hàng Nhật Bản và Trung Tâm Phân Phối tại TP.HCM. Trung Tâm Phân Phối thực hiện hai nhiệm vụ: đại diện công ty tại TP.HCM và triển khai kinh doanh hàng nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Địa bàn hoạt động của Công ty Fabico lấy trọng tâm là tỉnh Bình Dương và mở rộng sang các tỉnh thành: TP.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai…và sẽ tiếp tục mở rộng sang các tỉnh thành lân cận khác trong tương lai. Lĩnh vực kinh doanh của công ty cũng mở rộng theo hai hướng: kinh doanh bán lẻ và bán sỉ trong hệ thống các nhà sách FABICO và kinh doanh hàng nội địa Nhật Bản nhập khẩu trong hệ thống cửa hàng FURANO.

Trong 5 năm đến 10 năm tới Fabico phấn đấu tiếp tục giữ vững là đơn vị hàng đầu của ngành phát hành sách trên địa bàn tỉnh Bình Dương và top 5 công ty hàng đầu của ngành phát hành sách cả nước.

Xây dựng hệ thống, phát triển kinh doanh

Sứ Mệnh

Là Công ty phát hành sách lớn nhất tỉnh Bình Dương với bề dày hơn 40 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu FABICO luôn gắn liền với các hoạt động văn hóa xã hội với tâm huyết mang nguồn tri thức đến khắp mọi nhà, thông qua hệ thống các nhà sách chuyên nghiệp của công ty FABICO.

Hòa cùng dòng chảy trong công cuộc xây dựng phát triển đất nước, hội nhập kỷ nguyên công nghệ 4.0, Công ty FABICO không chỉ chú trọng đến hoạt động kinh doanh mà còn mong muốn mang đến những giá trị văn hóa tinh thần bổ ích dành cho độc giả, để hệ thống nhà sách FABICO trở thành những điểm sáng văn hóa, luôn là điểm đến uy tín, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đồng thời qua đó góp phần hội nhập giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và các nước phát triển hàng đầu của Châu Á và Thế giới !

Mang tri thức, văn hóa đọc đến với mọi nhà

Giá Trị Cốt Lõi

Uy tín: Fabico luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu. Lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Tuân Thủ: Fabico luôn tuân thủ Pháp luật trong hoạt động kinh doanh và tuân thủ các qui trình, qui định đã ban hành trong suốt quá trình vận hành bộ máy của Công ty.

Tôn trọng: Tôn trọng bản thân – Tôn trọng đồng nghiệp – Tôn trọng Công ty – Tôn trọng đối tác.

Uy tín – Tuân Thủ – Tôn Trọng