Sách Quốc Văn

Sách Ngoại Văn

Văn Phòng Phẩm

Dụng Cụ Học Sinh

Đồ Chơi – Lưu Niệm

Kinh Doanh

Cung Ứng Hàng Hóa

cung ứng cho các Chương Trình, Sự Kiện, Dự Án

Thương Mại Điện Tử

Giao Hàng Tận Nơi

Dịch Vụ

Phân Phối Sỉ Và Lẻ

các mặt hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, HongKong và các nước tiên tiến khác

Thực Phẩm – Bánh Kẹo

Mỹ Phẩm Cao Cấp

Hóa Mỹ Phẩm

Đồ Gia Dụng

Phân Phối

Nhà Sách

Là Công ty phát hành sách lớn nhất tỉnh Bình Dương với bề dày hơn 40 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu FABICO luôn gắn liền với các hoạt động văn hóa xã hội với tâm huyết mang nguồn tri thức đến khắp mọi nhà, thông qua hệ thống các nhà sách chuyên nghiệp của công ty FABICO.

Địa bàn hoạt động của Công ty Fabico lấy trọng tâm là tỉnh Bình Dương và mở rộng sang các tỉnh thành: TP.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai…và sẽ tiếp tục mở rộng sang các tỉnh thành lân cận khác trong tương lai.

Trung Tâm Phân Phối

Được thành lập vào năm 2016 với vai trò Kinh doanh Hàng hóa nhập khẩu, Trung tâm Phân Phối không ngừng tìm kiếm mở rộng các mặt hàng nhập khẩu để phục vụ hoạt động kinh doanh của Hệ thống nhà sách Fabico-Fahasa và bán sỉ cho khách hàng ngoài.

Mảng Văn phòng phẩm khai thác từ các Thương hiệu- Nhà sản xuất hàng đầu đến từ các nước Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…mang lại cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh đi kèm với mẫu mã, thiết kế bắt mắt hợp xu hướng. Từ 10/2021, Trung tâm Phân Phối đã trở thành Nhà nhập khẩu phân phối độc quyền thương hiệu Văn Phòng Phẩm số 1 Thái Lan – Elephant tại thị trường miền Nam Việt Nam.

Mảng siêu thị hàng hóa Furano tuy ra đời sau nhưng với các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm, gia dụng đến từ các nước tiên tiến với chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã tạo được dấu ấn, góp phẩn làm đa dạng mặt hàng, mang lại doanh thu tốt.

www.furano.vn

Thương Mại Điện Tử

Cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 diễn ra đã trở thành động lực cho thương mại điện tử của thế giới cũng như Việt Nam ngày càng phát triển, đặc biệt là hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới, thu hút sự tham gia của nhiều thành phần trong xã hội. Thương mại điện tử xuyên biên giới đang nhanh chóng trở thành nhân tố cốt lõi của nền kinh tế toàn cầu và là xu hướng tất yếu mà không một quốc gia nào có thể đứng ngoài cuộc.
Trong những năm gần đây, thị trường thương mại điện tử Việt Nam (TMĐT) ngày càng được mở rộng và hiện đã trở thành phương thức kinh doanh phổ biến được doanh nghiệp.
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, thị trường TMĐT càng trở nên sôi động hơn và việc ứng dụng công nghệ số, xây dựng kênh phân phối mới đang trở thành một phương án hữu hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua khó khăn mang đến cơ hội mới từ nhu cầu mới phát sinh của thị trường. Thói quen mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam tại thị trường nội địa cũng dần dịch chuyển từ mua hàng truyền thống sang hình thức mua hàng online thông qua phương tiện điện tử.

Nhận thức được tầm quan trọng của TMĐT, Công ty FABICO đã xây đựng và phát triển TMĐT từ tháng 3/2021 và chính thức đưa vào vận hành từ 01/10/2021.

Website bán hàng FABICO.VN luôn được cập nhật đầy đủ các sản phẩm sách quốc văn, sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, Dụng cụ học sinh, các sản phẩm sách Hot, sách Top luôn được cập nhật sớm nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đến với FABICO.VN khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin về giá bán, chính sách đổi trả, nguồn gốc xuất xứ… cho sản phẩm mà khách hàng quan tâm. FABICO luôn cung cấp nhiều hình ảnh thực tế về sản phẩm, và luôn sẵn sàng trả lời với khách hàng bất cứ lúc nào để có thể kịp thời giải đáp ngay những vấn đề, mối quan tâm của khách hàng.

www.fabico.vn