Fabico và những chuyến đi

Hạnh Phúc Là Được Sẻ Chia

🍀 Hạnh phúc là được sẻ chia – Chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già tàn tật – cô đơn tỉnh Bình Dương  🍀
Hôm nay, ngày 2/8/2019 công ty FABICO đã cử một Đoàn đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng người già tàn tật – cô đơn tỉnh Bình Dương để trao 250 phần quà, tiền và phục vụ 250 suất cơm cho các cụ già và trẻ em tại trung tâm.
Trở về sau chuyến đi tại Trung tâm cảm xúc lắng đọng lại trong lòng mỗi thành viên trong Đoàn chúng tôi thật bồi hồi thật khó tả, dường như mỗi chúng tôi ai cũng trở nên im lặng hơn, tĩnh lặng hơn, một sự tĩnh lặng mang nhiều trăn trở. Trong mỗi chúng tôi ai cũng mang những suy tư riêng về con người, về cuộc sống.
Có thể, những món quà mà chúng tôi mang đến để hỗ trợ Trung tâm chỉ là một phần nhỏ bé góp thêm vào nhu cầu thiết yếu giúp chăm sóc các cụ già và các em nhỏ tại trung tâm, tuy nhiên những món quà đó là tấm lòng, là sự sẻ chia và hi vọng góp một phần nhỏ bé là nguồn động viên để các cụ cảm thấy không hề cô đơn mà đầy ắp sự yêu thương từ xã hội, từ cộng đồng.
Cảm ơn Chị Phó Nam Phượng – Chủ tịch công ty và Ban Giám đốc đã tạo điều kiện để tất cả các thành viên trong Đoàn có chuyến đi thật ý nghĩa.
Chúc các cụ và tất cả các em nhỏ tại Trung tâm thật nhiều sức khỏe, luôn vui và ngập tràn hạnh phúc!

đọc thêm

Bài Viết Liên Quan

 • 657 words3.3 min read

  Tháng 5/2024, công ty Fabico tổ chức chuyến đi Ninh Thuận, tham quan vịnh Vĩnh Hy, bãi biển Ninh Chữ, đi tàu đáy kính ngắm san hô, các hoạt động teambuilding. Chuyến đi giúp thư giãn và gắn kết tinh thần đồng đội.

  Đọc Thêm
 • 728 words3.7 min read

  Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”. Vào 18h30 ngày 1/6/2023 tại nhà sách Bình Minh đã diễn ra chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6, chào hè 2023

  Đọc Thêm
 • 522 words2.6 min read

  Ngày 20/4/2023, Đã diễn ra lễ khai mạc Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ II năm 2023 tại phố đi bộ Bạch Đằng do Sở TT&TT chủ trì phối hợp với Sở VHTTDL Bình Dương tổ chức

  Đọc Thêm